Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014

Dã Ngoại Sở ThúGiáo xứ Thiên Thần là một Họ đạo nhỏ, tuy nhiên Cha Xứ và Ban Giáo lý luôn cố gắng tổ chức đầy đủ các đoàn thể và các lớp Giáo lý từ đồng cỏ non, đến giáo lý vào đời. Buổi giáo lý thường trực vào sáng Chúa Nhật sau thánh lễ nhì của Thiếu Nhi. Đúng 9 giờ sáng bắt đầu học đến 9h45 phút thì kết thúc giờ giáo ký và có 15 phút sinh hoạt tập thể.
Những lớp lớn Bao Đồng và Vào đời thì các anh chị Huynh trưởng dạy thêm kỹ năng sinh hoạt, để thỉnh thoảng có thể đi trại giao lưu liên xứ V..v... Ngày hôm nay Chúa nhật 5/1/2014 sau một thời gian đã được học các anh chị GLV đã xin phép Cha cho hai lớp Giáo lý Bao đồng đi dã ngoại ở thảo Cầm Viên, để các em có thể ôn lại và thực hành những gì đã được học. 
Tuy là học lớp Bao đồng, nhưng các em có chênh lệch độ tuổi với nhau, nên các anh chị lo sẽ không thể hòa đồng. Lớp Bao Đồng Một là những em mới Vừa được Thêm Sức xong, còn Bao Đồng 2 thì đã học được một năm rồi. Thay vì được cha thuê xe đi thì lần này các em tự ra đường đứng đón xe, và khi lên xe các em cũng phải biết cách thể hiện lịch sự trên xe bus, mỗi chặng các em đi đều có một anh Nhóm trưởng đi theo để chấm điểm. Đây quả là một ngày sinh hoạt thật bổ ích và ý nghĩa.
Vì các em có một ngày được ở bên nhau, cùng sinh hoạt vui đùa để có thể hiểu và thân nhau hơn, thì thực chất tuy đi lễ chung, học giáo lý chung, nhưng đâu có nhiều thời gian để nói chuyện với nhau, hôm nay các em gặp gỡ và chơi với nhau rất thân tình. Đây là một tính hiệu tốt với thanh thiếu niên của Giáo Xứ
            
Tập họp để phổ biến những điều cần thiết trong ngày đi trại

Tập trung để ăn sáng

Phát bánh Mì
tập trung chia đội và điểm danh

Nghe thổi còi và dịch Morse Trước khi xuất phát


Chia theo từng đội 

6 nhận xét :

 1. http://hinhanhnen.com/hinhanh/hinhfck/13114anh-nen-hoa-lan-hong-xinh-tren-nen-den.jpg
  sang thăm và chúc em hai ngày nghỉ cuối tuần tràn đầy niềm vui

  Trả lờiXóa
 2. Vui vì MC ghé sang thăm, Chúc MC và gia đình luôn vui và hp.

  Trả lờiXóa
 3. Hãy dành ra những khoảng thời gian nào đó để cho chúng ta được hòa mình vào với thiên nhiên thì tốt lắm đấy Trâm anh ạ! Chúc em ngày mới an lành

  Trả lờiXóa
 4. Dạ đúng vậy anh à, sau những ngày tháng bận rộn với gia đình và cuộc sống, có được một ngày hòa mình với Thiên Nhiên và bên cạnh những em thiều niên hồn nhiên, thấy cuộc sống thật sự thú vị. Cám ơn anh Vinh Sơn ghé thăm.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyện ước bình yên khắp mọi nhà
  An khang hạnh phúc mãi bao la
  Hiệp hoan kính chúc lời thăm hỏi
  Đoàn kết xum vầy thật thiết tha
  *
  Yêu thương chan chứa tình lai láng
  Hợp nhất chung lòng ta với ta
  Dựng xây tình nghĩa luôn thân thiết
  Đẹp mãi muôn đời khúc hoan ca
  Chúc Em an vui hạnh phúc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn anh Hoài Thanh ghé thăm, phải chi anh em mình cùng giáo xứ thì tốt nhỉ, cùng giúp nhau thăng tiến về mặt thiêng Liêng cũng như cuộc sống, lần đầu gặp anh em rất ấn tượng, giữ mãi mối dây thân thiết anh nhé, cuộc sống không như ta mong mỏi, nhưng thấy tâm hồn bình an là mừng lắm rồi. Em cũng chúc anh luôn vui và hp trong năm mới này anh nhé, Hy vọng có ngày tái ngộ cùng anh.
   http://www.aimcontrolgroup.com/data/upload_file/Image/xuan/1.jpg

   Xóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')