Thứ Năm, 11 tháng 4, 2013

Giới Thiệu về Thiên KHí Năng tiếp theo


Bài 4 - TÔI KHÔNG CÓ THỜI GIAN!

“Tôi không có thời gian!”. Đây là câu nói đầu môi của mọi người mọi thời…nhưng liệu nó có đúng với hết mọi người không, thưa các bạn!? Trước đây tôi cũng đã từng nói như vậy!
Các nhà khoa học không gian đã bỏ biết bao nhiêu thời giờ cho việc nghiên cứu sáng chế ra những chiếc phi thuyền thám hiểm không gian, chẳng hạn phi thuyền thám hiểm Sao Hoả mới đây, đã thành công rực rỡ khi phi thuyền chạm Sao Hoả và chụp gửi về trái đất những tấm hình cần thiết, để tìm hiểu thêm về thực chất sao hoả, và mọi người đã nhảy lên vui mừng, ôm hôn chúc mừng nhau thắm thiết!
Các nhà bác học bỏ ra biết bao thời gian, miệt mài ngày đêm  để nghiên cứu phát minh các loại thuốc và vaccin phòng ngừa các loại bệnh tật. Các vị này quả thật không có thời gian…cho chính mình.
Tuy nhiên, không phải hết mọi người đều không có thời gian. Ví dụ: các học sinh, sinh viên học ngày học đêm lấy cho được mảnh bằng, nhiều khi sau đó là “ôm bệnh” do thức khuya dậy sớm!
Các thí sinh dự thi tiếng hát truyền hình…, thí sinh hoa hậu, các người mẫu biểu diễn thời trang  vẫn luôn có thời gian cho những buổi tập dượt trình diễn.
Xin mời các bạn đến các Câu Lạc Bộ thể hình nữ cũng như nam: giờ nào cũng kín người đang hăng hái siêng năng luyện tập hằng ngày trên các máy móc, các dụng cụ để có thân hình eo thon, hay một  thân thể rắn chắc, ngay cả các cụ già cũng luyện tập để có sức khoẻ dẻo dai, tránh những căn bệnh nguy hiểm như đột quỵ, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, béo phì…Họ tập thật đều đặn, hết giờ này sang giờ khác từ sáng tới đêm, không lúc nào vắng người tập, dù lệ phí khá cao!
Bây giờ chúng ta đến các quán ăn hai bên lề đuờng, ngay cả các quán cóc, cho đến các nhà hàng sang trọng…lúc nào cũng đầy người, dù đang là giờ lao động cao điểm! Có người đã ngồi ở các quán bia, quán nhậu 2-3 tiếng là chuyện bình thường cho một buổi dạ tiệc liên hoan, chúc mừng sinh nhật hay ăn mừng rửa lon, lên chức…
Chúng ta hãy đến các công viên mà xem: già trẻ lớn bé đủ mọi tầng lớp, người người tấp nập qua lại hay ngồi nghỉ trên các ghế đá trò chuyện từ giờ này sang giờ khác…Người người tìm chỗ thư giãn và không tiếc xót giờ giấc…dù phải hít bụi từ tứ phía!
Có những người đã bỏ thời gian thật dài cho những cuộc tán gẫu vô bổ của những người “vô công rỗi nghề”! Họ không biết làm gì với số quỹ thời gian 24 tiếng của mỗi ngày! Thật đáng tiếc.
Điều này càng đúng khi bạn đến tham quan tại phòng mạch tư của các bác sĩ giỏi, nhất là bác sĩ chấn thương chỉnh hình, nội ngoại khoa hay ung bướu, tâm thần…: số người chờ cũng đông như tại các bệnh viện, họ thường phải chờ từ 4-5 tiếng mới đến phiên mình được khám bệnh.
Nhưng đáng buồn nhất là khi có dịp đến các nhà thương, bạn sẽ thấy hàng ngàn người đã có mặt từ sáng sớm. Mới 3, 4 giờ sáng thì người người đã vây kín các quầy phát số của bệnh viện, nằm ngồi la liệt chờ đến phiên được khám. Và thường là họ phải mất ít nhất là 7-8 tiếng để biết kết quả, có nhiều người chỉ nhận được kết quả vào cuối ngày, khi đèn đường đã lên. Thế là không còn xe về lại các tỉnh, đành phải ăn chực nằm chờ tại mọi xó xỉnh trong bệnh viện, chờ đến hôm sau trở về gia đình, lo vay mượn nợ để lên lại bệnh viện hay phải nhập viện ngay trong ngày!
Lúc đó thì khỏi nói các bạn cũng biết. Đáng buồn thay, chỉ có lúc này, chúng ta sẽ có rất nhiều giờ để chữa bệnh, để chờ phục hồi sức khoẻ hay chờ ngày về nơi vĩnh cửu! Có lẽ dù không muốn, chúng ta cũng vẫn phải dành thời gian cho nó, dù trong hy vọng hay trong tuyệt vọng!
Xét cho kỹ, không phải mình không có thời gian, nhưng đúng hơn, chúng ta luôn có đủ thời giờ cho công việc mình ưa thích, hay khi ở thế bị động vì phải nhập viện, phải không thưa các bạn?
Còn thời gian 4 tiếng cho lần đầu tiên tập hít thở lấy TKN, một môn dưỡng sinh trị bệnh thật hữu hiệu, không tốn kém, thì chúng ta vẫn kêu là không có thời gian! “Sao mà lâu thế? Sao tôi hít thở mà chẳng thấy gì? Thế là chúng ta bỏ qua luôn, không tập hít thở nữa. Chúng ta hãy tự xét lại xem mình có mâu thuẫn với chính mình không?
Tôi cũng như bạn thôi, không khá hơn chút nào đâu! Thời gian đầu quả là thời gian cực kỳ khó khăn để hít thở đủ giờ! Hít thở được khoảng 30’ đến 1 tiếng là đã thấy quá lâu, quá nhiều mà “đúng là chẳng thấy gì cả!”. Hay nhiều bạn chỉ mới thấy nong nóng ở đâu đó thì đã kể là “đạt rồi!”, không hít thở thêm nữa, đủ để chữa bệnh rồi! Nhất là khi tôi đặt tay người ta cũng khỏi bệnh! Thế là tôi hài lòng với kết quả mình đạt được. Nhưng tôi có ngờ đâu, đó chỉ mới đạt được khoảng 30-40% của TKN mà thôi. Cho đến một ngày kia tôi đặt tay tự chữa bệnh và không thấy kết quả nữa! Lúc đó tôi mới biết “pin của mình đã cạn kiệt”, cần phải “sạc lại”. Thế là tôi quyết tâm hít thở đủ 4 tiếng. Và điều kỳ diệu đã đến: tôi đã cảm nhận được đầy đủ tiến trình nạp điện, dẫn điện, chân tay nặng như bị hít xuống đất, sau đó là bị run giật và nóng ấm như khi có dòng điện 5 volt truyền vào cơ thể. Rồi cảm giác sảng khoái, minh mẫn của cơ thể khoẻ mạnh ùa về ngay tức khắc, dù lúc đó tôi đang bị cơn cúm hành hạ suốt mấy ngày trước đó.
Từ đó, tôi rút thêm kinh nghiệm trong việc hít thở lấy TKN, như Đức Ông Giuse cho biết khi đã lấy được TKN rồi thì “ không bao giờ mất TKN”. Điều này chỉ có nghĩa là “khả năng sạc pin lại” sẽ không bao giờ mất mà thôi, nhưng cơ thể vẫn cần “sạc pin lại” cho đến khi đầy TKN. Và lần nào hít thở cho đến khi đạt, bạn đều có cảm nhận như lần đầu: tê nặng chân tay, rồi run giật và nóng ấm khắp cơ thể. Những lần hít thở để “sạc lại”, bạn không còn mất thời gian 4 tiếng, mà dần dần nó sẽ rút ngắn lại: 2 tiếng 30’ rồi 2 tiếng, sau đó chỉ còn mất 1 tiếng, có khi chỉ còn mất 15 phút là đã đạt.
Sở dĩ lần đầu chúng ta mất thời gian dài 4 tiếng, là vì cơ thể chúng ta đang còn phải “dọn dẹp cho thông thoáng” trên các kinh mạch và mọi ngóc ngách của cơ thể, qua việc đẩy hết các thán khí trong những lần thở ra chậm, dài và sâu!  Sau đó cơ thể mới bắt đầu tiến trình tích luỹ, nạp năng lượng cho đủ số lượng cần thiết. Thế là tiến trình phản ứng sinh học, hoá học đã xảy ra: cơ thể ta sẽ tràn đầy thiên khí năng và có đủ năng lực để đẩy lui mọi bệnh tật, như các bạn đã xem các chứng từ trong 20 video clip đã đăng trên trang web: tongdomucvusuckhoe.net.
Chỉ cần 4 giờ tập luyện lấy TKN trong lần đầu, bạn sẽ có một cuộc đời sống khoẻ, sống vui và sống có ích như nhiều anh chị em đã có TKN đang phục vụ bệnh nhân các nơi.
Nhưng nếu các bạn không thể sắp xếp để hít thở lâu 4 tiếng trong 1 lần, bạn hãy kiên nhẫn tập hít thở mỗi khi có dịp, có chút giờ rảnh rỗi khoảng 5’-10’ như khi ngồi chờ xe buýt, khi đầu óc đang căng thẳng, trước khi đi ngủ hay khi thức dậy sớm…mỗi ngày một chút, bạn cũng sẽ cảm nhận được cơ thể bạn đang dần thông thoáng, đang có tiến trình nạp điện…Dĩ nhiên, khi đã nạp đủ số lượng…bạn cũng sẽ đạt được tràn đầy TKN như chúng tôi, dù không biết là 1 tuần hay 10 ngày hoặc cả tháng sau mới đạt.
Dù vậy, tôi vẫn khuyên các bạn, nhất là các bệnh nhân đang nằm trên giường bệnh, cứ hít thở chậm, dài và sâu (hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng), bạn sẽ cảm thấy bớt đau đớn, thân thể khoan khoái và sẽ chóng phục hồi sức khoẻ hơn.
Ngay cả những bệnh nhân không thể qua được, vì ngày giờ của mình đã hết, nếu đã có TKN, cũng sẽ bớt phần đau đớn, dù đang mắc phải chứng ung thư, hay khi có người đặt tay giúp mình trong cơn hấp hối, bạn cũng sẽ “ra đi” cách bình an, nhẹ nhàng, thư thái, nhất là bên cạnh đó là lời cầu nguyện của bao người thân thương đang hiện diện để tiễn biệt bạn trong lần cuối cuộc đời.  Xin quý ông bà anh chị trong Hội giúp kẻ liệt, những người hay thăm viếng an ủi các bệnh nhân, các bạn sẽ giúp các bệnh nhân cách tích cực hơn nữa, nếu các bạn đã có Thiên Khí Năng.
Mong chúng ta đặt lại cách nghiêm túc việc bỏ ra 4 tiếng tập luyện hít thở trong lần đầu, để có một cơ thể khoẻ mạnh, minh mẫn, không có bệnh và còn giúp ích được cho bao nhiêu người khác. Hay chúng ta chỉ bằng lòng với việc “đến đâu hay đến đó!” Chừng nào bệnh hãy tính! E rằng chúng ta sẽ hối hận mà không còn kịp nữa! Đúng là đến lúc này thì bạn không còn thời gian nữa rồi!!!
Rất mong được gặp tất cả các bạn đã đạt được TKN trong các khoá Hội Thảo vào thứ bảy cuối tháng tại Tu Viện Thánh Mẫu - Phú Nhuận – Sàigòn, để chúng ta cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và cùng giúp cho nhiều người khác cũng có được niềm vui phục vụ như chúng ta đang có.
Chúc tất cả các bạn thành công trong việc hít thở lấy Thiên khí năng, để cùng với Chúa Phục Sinh đem TIN VUI CHỮA LÀNH đến cho mọi người, nhất là cho các bệnh nhân nghèo hay những người đang tuyệt vọng vì cơn bệnh của mình.

Sàigòn ngày 10 tháng 4 năm 2013
Nữ tu M. Clara Phạm Thị Minh Tâm SJP.
DĐ : 0906677507

47 nhận xét :

 1. [img] http://sendflower.vn/wp-content/uploads/2012/05/senflower.hoaroitinhyeu.jpg [/img]
  Chúc em tối vui và hạnh phúc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn anh rất nhiều tuy bận rộn vẫn nhớ và sang thăm em, hoa đẹp lắm anh à.

   Xóa
 2. "Thiên khí năng"
  "Hội thảo"......
  hơi khó hiểu, có lẽ phải tìm cho nó
  1 cái tên khác thôi,
  dễ gây ấn tượng và cũng dễ nhớ hơn !
  Chúc khỏe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Thiên Khí năng" có nghĩa năng lượng của mình có được là do hít thử từ vụ trụ Thiên Nhiên. Và có hơi một Chút lâm Linh là do quà tặng của Thiên Chúa Ban tặng cho con người.

   Xóa
 3. Sang thăm em gái, đọc bài tôi không có thời gian, giúp cho nhiều người có thêm sức khỏe, chúc em gái được ơn của Chúa để chữa bệnh cho nhiều người, trong có chị đang bị bệnh tim buồn, hi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hihi, chị buồn mà tham gia nhóm này là hết buồn liền, vì đem sức khỏe và bình an đến cho người khác là mình vui rồi.

   Xóa
  2. có lẽ thứ bảy 27/04 này chị thử đi 1 lần xem sao, để chữa bệnh buồn hi.

   Xóa
  3. He he đi đến đó gặp gỡ với nhiều người sẽ vui, em sẽ giới thiệu chị với Sơ và chú Dũng

   Xóa
 4. Qua với Trâm Anh nè! Em tập trung nghiên cứu TKN để giúp ích cho người. Tốt đấy. Chúc em thành công trên mọi nẻo đường em đang đi tới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ ở Tp.HCM sơ và nhóm đang cố gắng giới thiệu rộng rãi liệu pháp này cho mọi người. nếu Anh Thanh cũng muốn đến khi họp mặt em sẽ xin Một dại diện đến giúp chúng ta.

   Xóa
 5. Sẽ có dịp mình được tiếp cận với những người phục vụ và những cách thức thực hiện để vận dụng trong cuộc sống này. Hy vọng Trâm Anh giúp nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ, khi đã thống nhất ngày hợp mặt em sẽ mời Chú Dũng Hoặc Sơ Tham Dự để giúp các anh chị đang tham gia công tác tông đồ,sẽ có ít khi có trường hợp sơ Cấp cứu.

   Xóa
 6. Em có thể cho anh một tài liệu đầy đủ hơn ? Chúc em mãi hạnh phúc trong ơn Chúa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ được, nếu anh có thắc mắc hay muốn học về TKN, anh có thể vô trang web Tongdomucvusuckhoe.net
   hay có thể đến ngay chổ dạy về TKN để chứng kiến tận mắt luôn.

   Xóa
 7. Trâm Anh hôm nay đi chơi vui về kể chi nghe với nha. Sáng nay đột xuất có khách việt kiều ghé thăm để lấy quà của chị gởi sang Mỹ nên không đi được tiếc lắm, hẹn dịp sau. Chúc em đi chơi thật nhiều niềm vui an lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đi chơi chụp nhiều hình và có quay phim nữa mà tải lên không được, chỉ tải hình lên thôi.

   Xóa
 8. các bạn cho mình hỏi là có tài liệu nào tập thiên khí năng tại nhà không??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu tiên bản phải được người có Thiên Khí năng khai mở 12 charkra rồi sau đó về nhà tập hít thở mới lấy được năng lượng. Tài liệu thì nhiều. có thể vô web Tongdomucvusuckhoe.net

   Xóa
  2. mình ở quận tân bình tp.hcm..mình không biết là hiện giờ mình có thể học để mở 12 chakra ở đâu??nếu có xin cho mình biết địa điểm..Xin cám ơn bạn rất nhiều.(Xin Chúa chúc lành cho bạn)

   Xóa
  3. Rất vui vì Lưu phong quang Tâm đến môn dưỡng sinh này. Tháng nào cũng có mở khóa học mới hết đó bạn. Địa chỉ là 96 thích quảng Đức Phường năm phú nhuận, Vào cổng tự do. Cứ thứ 7 cuối tháng. Bạn vào cổng là gặp Trâm Anh ngay, vì mình phụ trách đăng kí mà. Hy vọng sẽ sớm gặp bạn.

   Xóa
  4. ok...mình sẽ tới đó để đăng ký.mình chỉ mới 20 tuổi..không biết là có quá sớm để tập môn này không??

   Xóa
  5. Môn này là Ơn Thiên Chúa ban, nên không phân biệt tôn giáo, tuổi tác và học thức em an tâm đến ghi danh đi nhé. Chị sẽ giúp em.

   Xóa
  6. dạ vâng..cám ơn chị..em sẽ sớm tới đăng ký.

   Xóa
  7. Tháng ngày là ngày 27 tháng 7, là khóa 23. Khóa 22 là ngày 20 tháng 7 đoàn của chị sẽ đến giáo xứ Phú Thuận Bến tre.

   Xóa
  8. như vậy là ngày 27/7 là sẽ có khóa ở QUẬN PHÚ NHUẬN hã chị.tại nhà không cho em đi xa..nên
   em chỉ học được ở gần thôi à.

   Xóa
  9. ok..em sẽ sớm tới đăng ký để học..muốn học lâu
   rồi mà bây giờ mới có cơ hội..

   Xóa
  10. Ok, cứ đến tu viện gặp chị Trâm Anh, chị sẽ hướng dẫn tận tình.

   Xóa
  11. chị cho em hỏi là trung tâm mở cửa từ mấy giờ tới mấy giờ vậy chị..chủ nhật có thể đăng ký được không chị??

   Xóa
 9. nếu có cho mình xin tài liệu nhé.cám ơn nhiều lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn cứ đến địa chỉ trên vào ngày 27 tháng 7, sẽ có người chỉ dạy và có bán tài liệu hướng dẫn. Khi đến ghi danh bạn sẽ gặp mình và đích thân mình sẽ mở 12 chakra cho bạn.

   Xóa
 10. ngocphach51@yahoo.com11:42 6 tháng 7, 2013

  Chi Tram Anh oi , sao co den 12 chakra ? thuong nguoi ta noi den 7 chakra chinh , khi mo chakra cho hoc vien..chi T.A. co the biet nguoi nao da tu mo duoc nhung chakra nao chua a .....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân điện và Thiên khí năng hoàn toàn khác nhau, bên nhân điện có những cha ra họ không được mở vì nói sẽ bị tẩu hỏa nhập ma gì đó, còn bên Môn TKN chị đang theo là mở hết. Sau khi mở chị có thể biết ai có thể chữa bệnh ngay và ai cần phải tập thêm chứ.

   Xóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Em muốn tìm hiểu về Thiên Khí Năng. Em phải liên hệ ở đâu để được học, ở Sài Gòn. Cám ơn Chị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em phải cho biết em đang sống ở quận huyện nào trong thành phố, chị mới hướng dẫn em được còn nếu tiện nhất cứ vào thứ 7 cuối tháng em đến học và mở Thiên khí năng ở số 96 thích quảng đức phường năm phú nhận.
   EM có thể vô trang web tông đồ mục vụ sức khỏe.met để tìm hiểu thật kĩ trước khi tham gia. Chúc em cuối tuần an vui

   Xóa
  2. Cám ơn Chị, em sẽ đến học :)

   Xóa
  3. Ok vậy Tháng tới em cứ đến số 96 thích quãng Đức Phường 5 quận Phú Nhuận sẽ gặp trực tiếp chị, chị sằn lòng hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của em.

   Xóa
  4. thời gian học như thế nào vậy Chị ? Mấy giờ bắt đầu và trong mấy buôi ?

   Xóa
  5. Thời gian bắt đầu lúc 8 giờ sáng và kết thúc khoảng 2 giờ chiều vào những ngày thứ 7 cuối tháng. Chỉ cần một một ngày là có thể hiểu, nhưng nếu có thời gian thì những tháng sau cũng có thể đến để nghe và có thêm kinh nghiệm, như bản thân chị sau khi biết và trở lại cộng tác với Nhóm hơn 1 năm nay rồi. Rất mong sẽ có dịp gặp em nhé.

   Xóa
 13. cháu muốn hỏi nếu thở mỗi ngày nửa tiếng thì bao h mới dạt đc thiên khí năng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiên khí năng trước tiên phải được thiên khi nang viên khai mở 12 huyệt đạo trên cơ thể, sau đó về tập hít đỡ từ 4 tiếng trở lên liên tục thì mới đạt được. Chứ mỗi ngày chỉ hít có 30 phút thì không đúng và sẻ không đạt được

   Xóa
 14. cho em hỏi ở Hải Phòng có phòng chữa bằng TKN k ạ.nếu có thì kinh phí ra sao ạ

  Trả lờiXóa
 15. CHI oi cho em hoi la đia chỉ 96 thich quang đức, p5, q phu nhuan, hien gìơ con mở lop day TKN không ạ, em rất muốn đưọc học! Em xin cam ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện tại nhà dòng đã chuyển về cho moi lau roi bạn oi số 200 ap Thanh Hoa trang Bom dong nai. Dong Nu Ty Chua Giesu Linh Muc. Vân mo lop vao moi cuoi thang

   Xóa
 16. Chị Trâm Anh oi, cho em hỏi là em đã học lớp Thiên Khí Năng ở Dòng Nữ Tỳ Chúa Giesu Linh Mục hồi tháng 6 vừa qua và được mở Chakras nhưng Em về sàigòn thở theo PP như trên nhưng vẫn không thấy nóng tay hoặc ấm ấm như miêu tả, như vậy chắc những Chakras của Em đã bị đóng rồi phải không, ở sàigon có ai mở Chakra được không Chị, Em ở Quận Phú Nhuận, Chị chỉ cho Em voi nhé. SDT của Em: 0918501816.

  Cảm ơn Chị

  Trả lờiXóa
 17. Em có con nhỏ (2 tháng) nên không đi xa được. Chị có thể chỉ giúp em ai ở HCM có thể mở chakra giúp em không. Em ở quận 4. Số dt 0988610848. Cảm ơn chị!

  Trả lờiXóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')