Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Thông Báo Khẩn

Thời gian gần đây, vì bận việc gia đình nên không có nhiều thời gian lên Blog, nhưng blog của Trâm anh luôn bị một người là châu Thị Thanh Thủy người quen của Anh mẫn liên tục sang đây quậy phá, lấy đủ thứ tên khác nhau, để đi khắp các Blog bạn bè của Anh Mẫn để theo dõi anh Ta quen với ai và nói gì. Mình xin mạng phép liệt kê ra  đây để các anh chị và bạn bè thân tình  và quý Blog nhiều chuyện biết để phòng tránh. 
Nặc danh, Anonymous, Vũ Sang Thu, Nắng chiều v.v.. Còn những tên khác nữa mà mình không biết,
Cô ấy  là một người đàn bà vô công rỗi nghề,  tuổi đời đã 56 rồi, vậy mà không biết hiều lầm gì đó, mà đem lòng ghen túc với Anh Mẫn, đã tạo ra thật nhiều Nick gmail khác nhau và cả số điện thoại  nữa để sang blog của Trâm Anh và Blog của Anh Man ăn nói khiếm nhã, chủi này nọ đã khiến anh Mẫn phải bỏ ngôi Blog nhiều chuyện của mình. Trước kia, lúc vui vẻ anh Mẫn đã tin và trao cô ta cả tên lẫn mật khẩu blog của mình, vì thế cô ta vẫn tiếp tục vô blog nhiều chuyện để đọc được bình luận, theo dõi, trình rập tất cả những lời bình luận và sự trao đổi học hỏi của mình với anh Mẫn. Thậm chí đã dùng Tên của Anh Mẫn sang blog của mình xóa tất cả hình ảnh đẹp anh Mẫn đã làm tặng mình, để gây sự hiểu lầm giữa mình và anh Mẫn nữa chứ. 
Không ngờ một phụ nữ có văn hóa mà có thể làm như thế, nếu đúng ra trước khi hành động nên tìm hiểu. Thật ra nếu có là bạn gái đi chăng nữa cũng không thể có quyền đi đọc lời bình của anh M viết cho bạn bè của Anh và dám sang blog của người khác xóa lời bình của họ. Đằng này, chưa tìm hiểu đã vội sang chủi và ăn nói những tù có thể gọi là rất vô văn hóa, thậm chí mới đây còn  hù dọa là đến nhà thờ thiên Thần nữa, mà thật sự giữa mình với anh Mẫn chẳng có gì quan trọng, mình quý trọng và rất thân với Blog Nhiều chuyện vì thấy anh Mẫn cùng là người đạo Thiên Chúa và bài vỡ viết rất thật lòng, đơn sơ chất phát. Vì không thể lúc nào cũng canh chừng và đi xóa nên hôm nay Trâm Anh không còn nhịn được phải viết lên đây, vậy từ nay xin các bạn bè quen biết với Trâm Anh và Blog nhiều chuyện hiểu rõ hơn. Nếu có quý trọng anh Mẫn thì từ từ anh Mẫn sẽ tìm cách trở lại và đi thăm tất cả bạn bè thân thuộc của Anh ấy chứ đừng sang blog NHIỀU CHUYỆN comment và thậm chí nếu có thấy nick tên Mẫn sang thăm blog của mình thì cũng đừng mừng và nghĩ rằng anh Mẫn đã quay về Lại Blog mà chính người đàn bà mạo danh này sử dụng đó.Từ ngày xẩy ra chuyện anh mẫn đã không còn vô Blog nhiều chuyện nữa, và nếu như vô tình sang blog của mình thấy những tên khác nhau ăn nói thiếu văn hóa thì các anh Chị và các bạn cũng đừng thắc mắc, vì tất cả là do sự ghen tương hiểu lầm gì đó của Bà Thủy mà sang blog của mình quậy như thế. Mấy hôm nay anh Mẫn cũng bị nhắn tín chửi đủ thứ hết. Anh Mẫn nói Thôi kệ mình cứ chịu đựng và tha Thứ cho Họ, vâng theo Lệnh Chúa.
Qua Đây tôi cũng yêu cầu Bà Thủy gì đó đùng qua Blog tôi ăn nói bậy bạ nữa, vì càng nói họ sẽ đánh giá chính bản thân của Bà Mà Thôi. Ở cái tuổi gần đất xa trời thì lo đi lễ đọc kinh và xin Chúa giúp mình biết sống khiêm tốn đi. Đừng vạch áo cho người xem Lưng nữa.
Xin Chân thành cám ơn tất cả những anh chị và bạn bè thân tình đã từng gắng bó với nhau từ Blog Yahoo, nên hiểu trâm anh là người thế nào, đừng đọc và nghe những lời khiếm nhã đó sẽ làm dơ con Mắt Chúa Ban cho mình.
Trâm Anh

8 nhận xét :

 1. Sang thăm em, chúc em luôn an vui nhé.
  Có chuyện nầy anh nói rỏ với em (vì anh không thể đt với em được). Anh rất quý mến em, vì anh tin rằng một GLV dù sao cũng có tinh thần vững mạnh và an bình. Nhưng em à, giửa thương mến và yêu là một khoảng cách, chuyện anh yêu Thuỷ anh không dấu diếm, và Thuỷ cũng luôn chia vui xẻ buồn với anh trong thời gian qua. Và bây giờ anh nghĩ anh phải bảo vệ tình yêu của anh và Thuỷ. Em đừng chọc phá nửa, vì anh biết em chỉ chọc phá cho vui thôi, vì anh biết em luôn có người bên cạnh em mà, nhưng đùa quá đáng sẻ sinh ra giận dử và lúc đó không còn vui nửa em ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không tin đây là lời nói của Anh Mẫn. Đến khi nào tôi có tin mới hơn, tôi không hề chọc phá ai cả, chỉ có những con người vô văn hóa sang blog này quậy phá lên mà thôi, nếu tôi không đang lên thì mấy người còn quậy tôi đến khi nào nữa. Những gì về cô anh Mẫn đã dt kể tôi nghe hết rồi.

   Xóa
 2. Chị iu ơi một ngày thật nhiều niềm vui nha chi.đừng để ý những gì ko vui làm gì,em ko biết rõ về chuyên này,và em cũng ko hiểu ai là Mẫn thật nên em ko dám có ý kiến!
  https://lh4.googleusercontent.com/-_bhTEwlDJws/UgCqyARbynI/AAAAAAAACNw/6BPoS4UZ9oc/s681-fcrop64=1,044a0000fdd9ffff/14819657523827249701.gif

  Trả lờiXóa
 3. Chuyện xẩy ra lâu rồi em gái ạ, nhưng thứ trẻ con đó chị không thèm chấp nhất, nhưng càng nhìn nó càng làm tới vì tưởng làm như thế là hay. Nên chị bắt cuộc phải đăng lên như thế. Thời buổi này chơi blog để tìm được một bạn tốt thật sự rất khó. Nên ngoài danh sách bạn blog của chị, chị không bao giờ đi đây đó kết bạn.
  Hình em tặng thật dễ thương cám ơn em.

  Trả lờiXóa
 4. Qua thăm Trâm Anh. Xin được chia sẻ những chuyện không vui với em. Mong em hãy bình tĩnh, sáng suốt và hết sức thông cảm cho bạn bè. "Một sự nhịn là chín sự lành". Bài hát KINH HÒA BÌNH chắc là em biết mà! Chúc em ngày mới bình an. Cố gắng chăm sóc và lo cho mẹ em sớm bình phục nhé!

  Trả lờiXóa
 5. Dạ cám ơn anh ghé thăm, mấy chuyện hiểu làm tranh cải là chuyện thường xẩy ra trên blog mà anh, em không cần quan tâm, chỉ viết để cho họ đừng sang đây quậy phá nữa thì thôi, chứ em có biết họ là ai đâu.
  Bước vào mùa vọng rồi chúng ta cần chỉnh sửa lại con đường tâm hồn của mình, xóa bỏ những hố sâu thù hận, ghen ghét oán hờn. Đó chính là những cục đá cảng trở Chúa đến với Tâm hồn mình. Cám ơn anh đã nhắc nhở.

  Trả lờiXóa
 6. HIC LẦN 2 GHÉ THĂM BLOG BẠN, K NGỜ CÓ NGƯỜI LỚN TUỔI R MÀ CÒN NHƯ VẬY @@


  hat hanh nhan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Blog là nơi giao lưu mà bạn có người này người kia, nhưng người tốt thì ít, Lăm Tặc thì nhiều, biết đâu mà lần. Tại số mình xui và quá tin người nên nay gặp chuyện xui xẻo ai là bạn từ blog Yahoo sẽ hiểu mình là người thế nào, dám làm dám chịu, chứ không như ai kia lúc khó khăn thì chia sẻ với mình lúc vui vẻ thì phủ nhận tất cả, để cho người phụ nữ kia ăn nói lếu láo, ngang tàn. Nhưng mình nghỉ thứ đã cố tình hại mình thì có giải thích chỉ làm trò cười cho bạn bè blog mà thôi. Blog là nơi gặp gỡ giao lưu chứ không phải là nơi cải nhau vạch áo cho người xem lưng chẳng hay ho gì, mặc dù mình rất bức xúc muốn viết lên tất cả sự thật và đưa cả số phone của hắn ra cho moi người biết, nếu không liên lạc với nhau qua phone thì làm sau mình có số phone được. Nhưng bạn biết mình là người có đạo, mình tin có Chúa, có tội và có sự sống đời sau. Ai làm sai thì Chúa sử họ, chứ anh em với nhau mà cứ chủi qua chủi lại chỉ để cho bạn blog đọc và họ lại nói ủa Sao đạo Thiên Chúa là đạo day sống yêu thương tha thứ mà lại đem chửi nhau trên blog thì có gì là hay ho đâu nghĩ thế nên mình chấm dứt. Chứ nếu mình nói ra thì chuyện tranh cải này cứ tiếp túc chả hay ho gì. Chuẩn bị Mừng Lễ Giáng Sinh nên mình tha thứ và nhịn họ, kệ nói hoài chán cũng ngưng. Nhưng nếu nói thì hãy nói cho Đúng, chứ đừng ngậm máu phun người dơ chính miệng của mình. Còn ai hiểu mình thì mình cám ơn, không hiểu, không tin thì cũng chả sau. Vì chung quang mình còn nhiều bạn tốt. Cám ơn bạn ghé thăm blog của mình nhé.

   Xóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')