Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2013

Lễ Các Đẳng Linh HồnHôm qua hòa cùng niềm vui chung của Giáo Hội chúng ta mừng Kính Các Thánh Nam Nữ sau khi đã dấng thân theo Chúa. Các Ngài được hưởng Vinh Quang Thiên Quốc. Hôm nay Giáo hội hướng lòng về các Tín Hữu đã qua đời. Các Ngài có khi là Gia tộc, ông Bà cha mẹ của chúng ta, đã ra đi trước chúng ta, chúng ta không ai biết giờ này họ ở đâu ở trên thiên đàng hưởng phước Vinh quang hay đang chịu ngày đêm chịu nung nấu thanh Luyện cực hình nơi luyện ngục, hay chịu án phạt đời đời nơi Hỏa Ngục, chúng ta nhớ đến họ để cầu nguyện xin Chúa Thương tha thứ mọi lỗi lầm để đưa linh Hồn các Ngài về hưởng Vinh quang vĩnh cửu.
Mừng lễ các Thánh và hướng Tâm hồn về các Linh Hồn giúp chúng ta xác tín hơn vào Mầu Nhiệm Các Thánh cùng Thông Công. 
Nhớ và cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời, đồng thời giúp mỗi người chúng ta nghĩ đến cái chết mà ai trong chúng ta cũng phải trải qua. Già cũng chết, trẻ em cũng chết, thanh niêm cũng chết, nhưng cái chết đến bất ngờ không ai biết trước được ngày giờ nào Chúa gọi chúng ta ra đi, chính vì thế nghĩ đến cái chết, không phải để chúng ta lo lắng sợ sệt nhưng là giúp chúng ta biết chuẩn bị tâm hồn, sẳng sàng thưa tiếng Xin vâng với tâm hồn thanh sạch, luôn phấn đấu làm những việc lành phúc đức. Vì những gì chúng ta làm ngày hôm nay chính là những hành trang để chúng ta đem theo.
Chết không phải là hết, nhưng cái chết là điểm dừng của cuộc sống tạm bợ và mở ra cho chúng ta một cuộc sống mới. Chính Chúa Giê-su cũng đã trãi qua cái chết để rồi Ngài Phục Sinh Vinh Hiển cho chúng ta niềm Hy vọng nếu chúng ta cùng chịu đau khổ với Chúa cách đích Thật chúng ta cũng sẽ hưởng Vinh Quang Phục Sinh như Ngài.
Khi tôi xin Ra Tôi khóc Mọi người Cười
Vậy tôi hãy sống thế Nào để khi tôi Miểm Cười, mọi người khóc thương tôi.

7 nhận xét :

 1. Con nguyện trao tâm lòng dâng lên Chúa
  Đấng thương yêu cao cả trong lòng con .............
  ......
  Chiều chủ nhật vui nhé -Trâm Anh -

  Trả lờiXóa
 2. Em Cám ơn anh ghé thăm. Em cũng mến chúc anh một buổi tối vui vẻ, có giấc ngủ thật ngon anh nhé.
  http://hipish.free.fr/category/thank_you/thank_you_051.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TRÂM ANH CHO ANH HỎI EM MỘT TÍ BÍ QUYẾT NÀO GIÚP EM LÀM NHỮNG BỨC ẢNH SỐNG ĐỘNG NHƯ VẬY HẢ EM??? THẬT TUYỆT VỜI EM A! NGÀY NÀO ANH CŨNG VÀO ĐÂY THĂM TRANG CỦA EM CHÚC EM LUÔN HỒN NHIÊN TRONG CHÚA. AMEN!

   Xóa
  2. Dùng photoshop đó anh ạ. anh có facebook khong. add nick fb em chi cho

   Xóa
  3. có em a! nhưng em cho anh hỏi làm sao mình tạo được trang BLOG đươc vây em? nick facebook của anh này Trâm Anh. https://www.facebook.com/profile.php?id=100006088936828

   Xóa
 3. http://i1075.photobucket.com/albums/w440/tranhoangman/tieu/timg_3_zps75075083.gif
  Sang thăm em, các linh hồn luôn vui mừng đón nhận lời cầu của chúng ta, thể hiện "ba chốn ấy thông công cùng nhau" chúc em đêm an lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn anh ghé thăm, chúc anh có một giấc ngủ ngon anh nhé.
   http://www.gifs.oriza.net/wp-content/uploads/2007/10/om-goodnight1.gif

   Xóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')