Thứ Hai, 21 tháng 10, 2013

Du lịch Vũng Tàu


Hàng Năm LM chánh xứ của GX Thiên Thần  rất quan tâm đến giới trẻ nhất là GLV là những cách tay phải của cha, phụ cha chăm lo đời sống đức tin cho các em thiếu nhi. Nên mỗi năm cha thường cho nhóm đi chơi.
Cha thường tổ chức các buổi học bồi dưỡng cho các bạn GLV, để có thêm kiến thức. Thời gian vừa qua Giáo xứ có hai biến cố quan trọng đó là Thánh Hiến Ngôi Thánh Đường vào ngày 22/9 và ngày 13/10 vừa qua là cho Đức cha về Ban Bí Tích Thêm sức và Mình Máu Thánh Chúa, nên Cha thấy sự cống hiến sức trẻ của GLV và Ca đoàn nên Cha đã tổ chức hai Ngày Dã ngoại cho GLV ở Biển Vũng Tàu. Hai Ngày thật là vui và ý nghĩa, ban ngày vui đùa trên biển. Trước giờ ngủ lạy kéo Nhau lên Tượng đài Đức Mẹ Bãi dâu lần chuỗi Mân Côi, để cảm ơn Mẹ đã gìn giữ cho đoàn đi bình an và vui vẻ. Rồi lạy xin dâng lên Mẹ Giáo xứ Thiên thần và toàn thể các Kitô hữu luôn biết sống khiêm tốn, phó thác và Vâng Phục trước mọi biến cố thăng trầm của cuộc đời. Và chính bản thân tôi cũng đến tâm sự với Mẹ, dâng hết lên Mẹ niềm vui và những nỗi buồn của mình. Xin dâng lên gđ Bé nhỏ của Mình để Mẹ che chở Ủi An. Xin gởi đến những hình ảnh thật dễ thương của nhóm trong 2 ngày dã ngoại.
Ở Sài gòn thì mưa dầm và bị triều Cường đường xá chìm trong Nước. Còn Vũng Tàu thì thời tiết quá xá đẹp. Nhưng biển thì có Sóng lớn và nước dâng cao nên mọi người tắm gần bờ không dám ra xa. Nhưng nói chung thì quá tuyệt quá đã.
Đúng 5h sáng Ngày 19 tất cả các bạn có mặt ở nhà thờ tham dự thánh lễ, xin Chúa gìn giữ đoàn đi được bình an. Sau thánh lễ đoàn ra ngồi ăn sáng chung với nhau rồi đúng 7 giờ đoàn rời khỏi Giáo xứ Vũng tàu thẳng tiến. 10g đoàn dừng chân ở Dòng Mến Thánh Giá cái Mơn cách Tượng Đức Mẹ Bãi Dâu không xa lắm. 

Vừa tham Dự thánh lễ xong

Chụp hình trước cửa nhà Thờ
Khởi hành

Trên đường đi bộ ra biển

Ra đến Biển rồi Đã quá xá
               
Nhìn về xa xăm


A Biển đây rồi 


Sóng lớn quá bà con ơi

Lên Đức Mẹ Bãi Dâu Đọc kinh tối

Sau khi đọc kinh xong, ngồi táng ngẩu dưới chân Tượng Đức Mẹ
NhậuSuy tư ở bang công nhà Dòng
Thế là kết thúc một ngày đầu tiên, sau khi nhậu dọn dẹp phòng mọi người ngủ để có sức mai chơi một ngày nữa. Đến 2 giờ chiều sẽ chia tay với Biển trở về sài gòn tiếp tục công việc của mỗi người.
Ngày thứ 2 ở Vũng Tàu 20/10/2013

Bình Minh Trên Biển

Ngồi trên đáĐợi các bạn ra biển, tranh thủ làm vài tắm

Oh đã đủ rồi, Bài Thể dục buổi sáng bắt đầuTắm biển sáng sớm thật là ấm, sóng êm biển lặng

Buổi sáng sớm biển thật đẹp
Nhìn thật hoang sơ

                                    

                                    

Chơi cướp Cờ. Sau khi tắm biển một hồi, tất cả lên bờ chơi trò chơi


                                 
                                 

Tranh nhau cướp được cái chai này thay cho cây cờ.Đức mẹ Bãi dâu

Tại cafe Lan Rung

Sau khi ăn trưa xong mọi người được tự do đi mua sắm chuẩn bị 2 giờ lên xe về sài Gòn, nhóm bạn Thân chúng tôi gồm. Thy, Phương, Quân, Tuyết, Nga, Việt, Trâm Anh thuê chiếc Taxi Cafe Lan Rừng thẳng tiến. Đó là một quán thơ mộng nằm sát biển sóng biển va vào vách đá dâng cao lên đến chỗ ngồi luôn, chúng tôi đến đó chơi và chup hình đến 1h45 thì quay về Nhà Dòng chuẩn bị lên xe về. Hai Ngày dã ngoại thật vui. Cám ơn Cha Sở Thiên Thần thật nhiều. Hẹn Tết Tây sẽ đi chơi tiếp.

15 nhận xét :

 1. Hi nhặt TEM !
  Đi biển thích quá heng ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi Hi hai ngày đi chơi như được trở về với tuổi thơ vậy đó, mấy em GLV này tánh đơn sơ hồn nhiên lắm, được nô đùa với mấy em, nghe mấy em tâm sự, lại những được những cuộc điện thoại thăm hỏi và chúc mừng cho Ngày Phụ nữ 20/10 của ...... . Em vui lắm.Ngủ ngon chị nhé. Cám ơn chị ghé thăm
   http://www.commentsyard.com/graphics/thank-you/thank-you87.gif

   Xóa
 2. Trả lời
  1. Oh hân hạnh được biết bạn. Cám ơn bạn sang thăm nhà.
   http://imagefiles.findimage.net/images/comments_graphics/thank_you_graphics/hoyzb21wybx_thanks.gif

   Xóa
 3. Trả lời
  1. Dạ đi vui lắm anh ơi. Chúc anh một buổi sáng tốt lành.
   http://www.commentsyard.com/graphics/good-luck/good-luck13.gif

   Xóa
 4. Nhìn hình thấy chị của em thật vui,đươcđi chơi như thế này thich1qua1 chị ha,chúc chị mãi vui giữ đươc khoảng khắc hồn nhiên như thế này chị nha...đừng để nét suy tư sầu lên khóe mắt!
  http://i1020.photobucket.com/albums/af327/andyNkitty/37461504650426784331.gif

  Trả lờiXóa
 5. Cám ơn em về những lời chúc tốt đẹp, Đi với nhóm này là trẻ mãi không già đó Vi à, mấy đứa nó quậy dữ dội lắm. Chi Chúc em sau thời gian du hoc mang vinh quang về cho nước nhà nhé.
  http://i324.photobucket.com/albums/k321/sundakib39/1572440o6n4px3o11_inday134.gif

  Trả lờiXóa
 6. Anh sang thăm em gái nè!Thật hạnh phúc em gái nhé!
  Chúc em gái ngày mới nhiều niềm vui hơn nữa nhé!
  Anh trai vừa ở sài gòn về em gái ạ!
  Tặng Em gái nè!http://vnptschool.vn/images/BlogImage/201071575610hoa.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy hả anh Trai, biết anh trai ở Sài gòn em gái đã mời anh trai uống cafe rồi. Hình anh trai tặng thật đẹp cám ơn anh nhiều nhiều.
   http://i6.glitter-graphics.org/pub/162/162796bcfqx2mb0r.gif

   Xóa
 7. Học thật giỏi, chơi thật hăng, làm việc hết mình còn gì nửa cứ phó thác trong tay chúa, đêm an lành em nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cám ơn anh ghé thăm. Lời động viên của anh giúp em lấy lại tinh thần. Hôm đi Vũng Tàu 2 ngày là xã Stress Mà Anh, nên chơi hết mình tắm biển cũng hết mình luôn á. Hihi.
   http://hinhdongso1.wap.sh/hinhdong10/thucvat/hoavatinhyeu/Hinhnenso1.com-hinh-dong-.214.gif

   Xóa
 8. Chào buổi sáng em gái nhé!Chúc em gái vui và thuận lợi trong công việc nhé!Lần sau anh trai vào sg,nhất định sẽ liên lạc với em gái,con trai anh ở quận 9 đó.http://d4.violet.vn/uploads/blogs/746723/5_500_01.gif

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oh Vậy là gần nhà em rồi. Em cũng ở Quận 9

   Xóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')