Thứ Ba, 12 tháng 2, 2013

GIÁO LÝ VIÊN MỪNG XUÂN!

Theo truyền Thống tốt đẹp của Giáo lý Viên GX Thiên Thần, thì cứ chiều tối Mùng 2 tết là ra ăn cơm thân mật với Cha Thầy. Giáo lý viên giáo xứ mình đa số là các bạn trẻ, độ tuổi Sinh Viên, các bạn đến từ khắp nơi, đủ mọi miền đất nước, Bắc, Trung, Nam, nhưng có chung một niềm tin và lòng nhiệt huyết phục vụ Giáo Hội, trong ơn gọi cao quý là Giáo Lý Viên, người đi gieo mầm Đức Tin cho các em Thiếu nhi của Giáo xứ. Vì thế được cha và HĐMV Gx rất cưng. Sau buổi liên hoan này thì ngày Mùng 4 tết sau khi đi lễ Tro chúng tôi sẽ khởi hành đi Chơi đà Lạt 3 ngày, Cha  Tài trợ một phần tạo điều kiện để chúng tôi thư giảng rồi đến mùng 9 tết là trở về cuộc sống. Người đi học, người đi làm v..v..
Giáo xứ trong giai đoạn hoàn thiện đến tháng 9 năm sau là Khánh Thành Thánh Đường.

Các nam thanh nữ Tú đang trổ tài làm bánh tráng nướng

Đông vui quá xá bà con ơi!

Sản phẩm đây rồi

Hấp dẫn chưa nè

Nhũng ngày tết được cuốn bún với thit kho và rau sống thích quá

Ngon quá anh Khanh ơi

Cha xứ và Mai trâm, ca phó ca đoàn

Một thành viên của Nhóm xuất gia đi theo tiếng gọi của Thiên Chúa
Tết được về chơi 2 tuần

Dô .. dô ..dô Cha Thắng cụng dữ quá đi

Đây là xếp của Giáo lý viên đấy.

Gởi đến vài hình ảnh thật vui và gần gủi của các GLV, tuy chênh lệch độ tuổi nhau, nhưng sống gần và thân nhau như anh em một nhà vậy đó, hy vọng chuyến đi đà lạt sẽ có nhiều hình ảnh thật đẹp gởi đến đọc giả hihi. Xin tạm vắng Blog 3 ngày.

                                                             Trâm Anh Mùng 3 tết quý Tỵ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')