Thứ Năm, 23 tháng 4, 2015


Anh Yêu ơi Thắm thoát mình quen nhau đã ba năm rồi, trải qua biết bao vui buồn trong cuộc sống. Anh là một người đàn ông mạnh mẽ, đa tài và có lòng nhân hậu. Anh luôn ở cạnh em những lúc em khó khăn. Được gặp và yêu anh đó là sự may mắn của em. Anh rất hiền, anh không yêu em bằng lời nói, từ khi biết anh chưa bao giờ anh nói anh "Yêu em", nhưng anh luôn quan tâm và bày tỏ qua cử chỉ và việc làm thiết thật, điều đó còn quan trọng hơn ngàn lời nói yêu em. Bên cạnh anh em rất hảnh diện với bạn bè, đi chơi với anh ai cũng khen ngợi anh, nói nhìn anh hiền lành, có nụ cười quyến rũ, anh rất ga lăng, mà đúng thiệt mấy em gái trẻ trẻ bu anh quá trời, đôi khi làm em ghen lên được. 

Thú Thiệt đôi khi em cũng rất lo sợ vì em không phải là phụ nữ đẹp, ít phấn son và giàu có, không biết chưng diện như phụ nữ thời nay, nhưng em chắc chắn em hơn họ ở lòng chung thủy, vì em rất yêu anh. Có lẻ 3 năm bên nhau anh cũng biết và hiểu được tính cách em rồi. Em dành cho anh tất cả trái tim em, em vui khi anh thành công, em cũng cảm thấy đau nhói khi anh gặp khó khăn thất bại, những lúc đó em chỉ muốn được ở cạnh anh, ôm anh và an ủi anh. Từ hồi yêu anh đến giờ tụi mình mới giận nhau 2 lần. Nhưng sau những lần đó, em hiểu anh hơn và tin tưởng anh hơn. Cuộc sống phía trước còn dài, em chỉ mong sẽ cùng anh sánh bước, nhưng không biết thể nào. Thôi thì chúng ta cứ vui vẻ với những gì hiện tại. Cùng nắm tay nhau mà bước anh nhé. Cám ơn anh về tất cả.5 nhận xét :

 1. http://www.joliecarte.com/images/carte/cafe/135hankh.gif

  Mời em cafe Sàigòn

  Trả lờiXóa
 2. He he uống cafe buổi tối là em thức tới sáng luôn đó anh Phi Hùng ơi. Thôi để dành sáng mai uống. Chúc anh buổi tối vui vẻ bên các đối tác nhé. Hẹn một ngày đẹp trời anh công tác Sài gòn hén.

  Trả lờiXóa
 3. Sorry,PS đang sửa lại Blog bị hư.
  nhờ TA. hướng dẫn cách cài hình trong comment,vì kg hiểu sao nó chỉ ra "cục gạch " ??? hi hi...cài code lại rồi mà chưa có kết quả.
  Cảm ơn TA nhiều.

  Trả lờiXóa
 4. Cho dia chi. Email tram anh goi code cai Bình Cho.

  Trả lờiXóa
 5. Cảm động quá Trâm Anh ơi, chúc mừng em nha, em làm chị cũng sắp ghen với hạnh phúc của em zồi nè ! hihi....

  Trả lờiXóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')