Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2014

Dư Âm Ngày Tết

3f1df5d2.gif
Những ngày nghĩ lễ vui xuân bên gia đình bạn bè rồi cũng phải qua đi, cuộc sống đời thường lại tiếp nối. Nhưng những khoảnh khắt xum vầy vẫn còn động lại đâu đây.

Thăm cốt của ba, anh Hai và dượng ÚtSáng sớm ngày mùng hai tết cả nhà chuẩn bị đi lễ và viếng Hài cốt của những người thân yêu đã được chúa gọi về Gồm Ông Phao Lô Nguyễn Hoàng Lĩnh (ba), GB Nguyễn Hoàng Sơn ( Anh Hai) Phe-ro Huỳnh Trần Khải Chồng của Dì Út đã yên nghĩ nơi Giáo xứ Thiên Thần.Thánh lễ mùng hai tại nhà hài cốt

Rất đông Giáo dân tham dự

lễ xong tranh thủ chụp cho con vài tấm

Hái Lộc thánh Trên cây mai trong nhà thờ

cũng tranh thủ hihi


Bé Phương đứng kế Bà Ngoại


Hai Bà cháu

Con gáiCon Gái 

Gia đình đi lễ đầu năm


Sau đó cả nhà gia đình về nhà người con trai trưởng của Dì Ut ăn sáng, tranh thủ chụp vài tấm he he

Trước của nhà

Phòng khách

Có hồ bơi nữa chứ, nhưng lạnh quá tắm hỏng nổi
2 nhận xét :

  1. Gia đình và Gia tộc của Trâm Anh tổ chức Mừng Xuân - Vui Tết thật là ý nghĩa cả về tâm linh cũng như thực tại. Chúc Trâm Anh và mọi người trong thân bằng quyến thuộc năm Giáp Ngọ an lành thành đạt và hạnh phúc.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Đầu năm và cũng là bài khai bút được anh Vinh Sơn ghé thăm cảm thấy rất vui, gđ em ở quận 9 chỉ còn vài người, nên đầu năm họp mặt vầy là cũng vui lắm rồi. Em chúc anh một năm mới, tràn đầy ơn Chúa công danh sự nghiệp phát triển hơn năm trước nhé anh.

      Xóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')