Thứ Hai, 9 tháng 9, 2013

Chào Mừng Năm học Giáo Lý MớiChuẩn bị trước thánh lễ
           Hòa chung niềm vui của cả nước. Ngày Toàn Dân đưa trẻ đến trường. Hôm Qua tại Giáo Xứ Thiên Thần Linh Mục Chánh xứ cũng đánh lên những tiếng trống đầu tiên khai giảng Năm học Giáo Lý mới. Sau ba tháng được nghĩ hè, các bé Thiếu nhi cũng náo nức bước vào Năm Giáo lý mới. Trong bài  giảng Linh Mục chủ tế cũng có đôi lời trước các bé Thiếu nhi, Ngài mong ước tất cả các thiếu nhi hãy cố gắng chăm chỉ học Giáo lý, siêng năng đi lễ và sống đạo thật tốt. 
Và luôn coi Chúa là uy tiên Số 1 trong mọi hoàng cảnh. Ngài cũng khuyên các phụ huynh cũng hãy cố gắng sống đạo và làm gương cho con cái. Gia đình là trường đào tạo và nuôi dưỡng Đức Tin đầu tiên và quan trọng vì hàng tuần chỉ 1 giờ giáo lý không đủ để chuyển tải hết mọi kiến thức, cha mẹ là người theo quan tâm và theo dõi quá trình học của con cái dễ dàng, luôn nhắc nhỡ chúng đi lễ, đọc kinh học giáo lý. Và điều quan trong là phải biết đem Lời Chúa áp dụng vào cuộc sống, để sau mọi người nhìn các em và nhận ra Chúa. 

Cha Đánh Trống để chính thức bước vào năm Giáo Lý


Các Thiếu nhi đang tiến vô nhà thờ cầm bảng tên của Lớp

Các Bé Nhỏ nhất

Rước lễ

Thêm Sức

Ổn định chổ ngồi chuẩn bị giờ lễ

Quan cảnh chung
Cha có đôi lời đầu năm học

Dâng lễ
Các anh chị Múa mình họa bài hát chủ đề
Học cùng Giê-su

Gặp gỡ Thiếu nhi sau thánh lễ
                     

10 nhận xét :

 1. Giáo lý luôn là căn bản cho mọi suy nghĩ hành động của mình. chúc mừng và rất vui khi thấy giáo xứ của bạn quan tâm việc dạy và học giáo lý như vậy

  Trả lờiXóa
 2. Vâng Giáo xứ Em tuy nhỏ bé, nhưng Cha Sở rất quan tâm đến giáo dục Đức tin anh ạ. Ngày 22 tháng 9 này là thánh hiến Ngôi Thánh Đường này nếu được kính mời anh đến tham dự thánh lễ và cầu nguyện cho Giáo xứ em anh Mẫn nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Giáo xứ nhỏ mà tổ chức hoành tráng thế, rất tuyệt vời !
  Like hình ảnh, like người đăng và like cho cha sở xứ Thiên Thần 1 cái nè ! hihi

  Trả lờiXóa
 4. Cám ơn chị Mộng Bình ghé thăm. Chúc chị luôn vui và mạnh khỏe nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Chúc mừng Giáo xứ Thiên Thần đã khai giảng Năm học Giáo lý 2013 - 2014 nghiêm và ý nghĩa. Chúc Quý Anh Chị Giáo lý viên và các em thiếu nhi của Giáo xứ đạt kết quả tốt đẹp trong năm học này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn anh Trai, Giáo xứ anh đã tổng khai giảng chưa vậy? Đến 22 tháng 9 giáo xứ em chính thức khánh thành ngôi thánh đường này, và ngày 13 tháng 10 này con gái em sẽ lãnh nhận Mình Máu Thánh Chúa. Tin vui dồn dập mong anh Hoài Thanh Luôn đồng hành và cầu nguyện cho em nhé.

   Xóa
 6. Tạ ơn Thiên Chúa toàn năng
  Yêu thương trợ giúp mãi hằng thiên thu
  Đoàn con kính cẩn khiêm nhu
  Quyết tâm sống Đạo nên như chiên hiền
  Chúc mừng Giáo xứ, gia đình Trâm Anh muôn vàn hồng phúc từ Ba Ngôi Thiên Chúa.

  Trả lờiXóa
 7. Sang thăm và vui mừng lây với bạn, chúc bạn và gia đình thật hạnh phúc trong những ngày ấy nhé.

  Trả lờiXóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')