Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

Sức Khỏe

NHỜ THIÊN KHÍ NĂNG
BỆNH NHÂN TRỞ THÀNH “BÁC SĨ” CHO CHÍNH MÌNH

Nếu có Ông Vua kia bắt Vị Quan Văn trong triều gom tất cả các sách trong thư viện làm thành 1 cuốn, vị quan đó đã làm ra cuốn “Bách Khoa tự điển”. Nhưng rồi ngài thấy dầy quá lại yêu cầu tìm cách tóm lại 1 trang. Họ đưa cho ngài trang “8 mối phúc thật”. Nhà Vua lại yêu cầu hãy tóm lại gọn hơn nữa, vị quan đó đã tóm lại trong hai chữ “Yêu thương”. Tôi phải khen rằng vị Quan đó quá thông minh!
Và giả như có ai đó hỏi tôi, có trường nào đào tạo Bác sĩ chỉ trong vòng 3 năm hay 2 năm hay 1 năm, tôi đành chịu thua, vì bình thường chương trình 6 – 8 năm cho 1 bác sĩ đa khoa, rồi chuyên khoa 1, chuyên khoa 2. Hệ Y sĩ chính quy cũng phải mất 3 năm. Hệ Điều Dưỡng cũng vậy. Y tá trung cấp mất 2 năm, Y tá sơ cấp mất 1 năm. Bác sĩ Y học Dân Tộc mất ít là 5 năm, Lương Y chính quy, Y sĩ Y Học Dân tộc cũng phải dành ra ít là 3 năm. Châm Cứu Viên học ít nhất 6 tháng, Lương Y Diện Chẩn đào tạo nhanh nhất cũng mất hơn 1 tháng. Mà nhiều khi còn xẩy ra những điều bất ngờ đáng tiếc, ngoài dự đoán của các nhà chuyên môn.
Thế mà khoá Thiên Khí Năng lại chỉ đào tạo có 1 buổi, đã có thể trở thành “Bác sĩ cho chính mình”!? Thực hư ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo nơi đây.
Cơ thể con người là 1 tiểu vũ trụ vô cùng tinh vi. Từ hàng ngàn năm qua, phải biết bao công lao khó nhọc các bác sĩ mới khám phá được phần nào sự kỳ diệu của cơ thể. Qua kinh nghiệm chữa trị, dần dần họ mới khám phá thêm những điều mới lạ giúp việc chữa trị ngày càng hiện đại và nhanh chóng hơn, giúp con người giảm bớt phần đau khổ do bệnh tật gây ra…Con người luôn mang ơn các nhà bác học, các bác sĩ đại tài đã góp phần làm cho nền y học phát triển, đem lại nhiều thành quả tốt đẹp và cứu được nhiều người thoát khỏi những chứng bệnh nan y…
Tuy nhiên, có một điều chúng ta không bao giờ ngờ tới. Đó là cơ thể chúng ta còn kỳ diệu hơn nữa, khi Đấng Tạo Hoá đã khôn ngoan đặt vào đó 1 hệ thống phòng vệ tuyệt vời mà lâu nay chúng ta chưa biết. Tuy mắt thường không nhìn thấy, nhưng máy quang tuyến đã có thể chụp được hệ thống phòng vệ đó với những màu sắc khác biệt nhau cho từng loại, tuỳ theo tần số và tốc độ quay của nó. Đó là hệ thống các chakra trong cơ thể.
Các chakra là các cánh cửa qua đó thân thể con người nhận được thiên khí năng đến từ vũ trụ theo hình xoáy trôn ốc, theo chiều kim đồng hồ, từ đông sang tây, giống như chiều quay của thái dương hệ và các dải ngân hà trong vũ trụ. Hệ thống đó có khả năng tiếp nhận năng lượng trong thiên nhiên gọi là thiên khí năng, để tự điều chỉnh cơ thể, tái lập sự quân bình âm dương của từng cơ phận.
Các chakra khi được “sạc” đầy thiên khí năng, nó sẽ phát triển và hoạt động tốt đẹp, cơ thể sẽ khoẻ mạnh. Còn những chakras hết khí năng, sẽ không thể hoạt động và bệnh tật phát sinh…
Cơ thể chúng ta cũng có thể ví như 1 cái radio hay cái Ti Vi, được gắn sẵn các nút xoay. Khi cần mở đài nào hay kênh nào, ta chỉ cần mở đúng nút và tần số đó. Tương tự, việc chữa bệnh cho cơ thể cũng chỉ cần đặt tay đúng nơi với đủ số lần cần thiết, cơ thể sẽ tiếp thu năng lực trong thiên nhiên, để điều chỉnh các rối loạn tại chỗ bị bệnh. Và khi công việc điều chỉnh đó đạt được năng lượng cần thiết, nó sẽ tự phục hồi, nhiều khi trong thời gian quá nhanh ngoài sức tưởng tượng của con người. Nhờ đó, nhiều bệnh nhân đã được chữa lành cấp kỳ, ít tốn kém, không phải đưa thuốc vào cơ thể vì những phản ứng phụ của thuốc, như làm đau bao tử, hại gan, hại thận...
Việc học cho biết vị trí 12 chakra, cùng với các vùng duyến nội tiết liên quan, tập hít thở cho đúng cách, thiết nghĩ không những chỉ cần 1 buổi hay nhiều khi chỉ cần khoảng 2 tiếng đồng hồ, cùng với việc quyết tâm hít thở lấy cho được Thiên Khí Năng, thì đảm bảo bạn sẽ “trở thành bác sĩ cho chính mình” ngay ngày hôm sau.
Chắc bạn sẽ còn thắc mắc, làm sao tôi biết tôi mắc bệnh gì và đặt tay ở đâu, đặt khoảng bao nhiêu lâu mới đủ? Thưa bạn, không khó gì, bạn đã từng đau khổ về bệnh đó, hẳn bạn đã từng đi kiểm tra sức khoẻ bằng cách thử máu, siêu âm, X quang chẩn đoánCiti, hay MRI…, bạn đã có thể biết được phần nào nguyên nhân bệnh của bạn. Thêm vào đó, tôi nghĩ lòng tin tưởng đặt nơi Thượng Đế, Đấng yêu thương và luôn muốn bạn sống vui, sống khỏe, sống có ích, sao ngài lại không ban ơn cho người đặt hết lòng tin tưởng nơi Ngài? nhất là khi họ biết rằng chính Ngài đã đặt hệ thống phòng vệ diệu kỳ đó, và chỉ mong con người khám phá ra sự quan phòng yêu thương của ngài cho những người bệnh nghèo, để không phải “tiền mất tật mang”!…
Bạn còn ngần ngại gì khi không dành chút thời gian đến với khoá hội thảo Thiên Khí Năng của chúng tô ở Việt Nami, dù ít là 1 lần, để tận mắt thấy, tai nghe các chứng nhân về một liệu pháp Phòng chống bệnh tật đơn giản này! Một phương pháp giản đơn, không dùng đến bất cứ y cụ nào, không có phản ứng phụ nào! Tuyệt vời, phải không, thưa các bạn?
Buổi Hội Thảo TKN khoá 18 sẽ mở vào lúc 7g30 sáng ngày 27 tháng 4 năm 2013, tại Tu Viện THÁNH MẪU số 96 Thích Quảng Đức. Phường 5, quận Phú Nhuận. TP. HCM như thường lệ.
Trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp.
Saigon, ngày 6 tháng 4 năm 2013
Nt. M. Clara Phạm Thị Minh Tâm SJP - claraminhtam@gmail.com - DĐ: 0906677507

Đây là bài Viết Của Sơ Trưởng Nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khỏe (Thiên Khí Năng)/ Nếu ai thích tìm hiều và tham gia học về Thiên khí năng có thể liên lạc với Sơ hoặc Trâm Anh qua Blog qua email tramanhnguyen2003@yahoo.com  hoặc đt 01887948478. Xin Chân Thành cám ơn.

11 nhận xét :

 1. Em Tem vàng nghe chị! Ngày thứ bảy an lành chị nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn August Pink sang bóc tem và cuộc gọi buổi chiều nay nhé. Có gì em cứ gởi email cho chị.

   Xóa
 2. Đề nghị với Sơ và TA :
  1/Quảng cáo trên báo viết,
  2/In tờ rơi và nhờ các trường trong Quận
  phát cho học sinh để đưa lại cho phụ huynh
  (1 hs + ông bà + bố mẹ) là đã có ít nhất 5
  người biết đến phương pháp này.
  3/Nên gọi là " Phương pháp trị liệu " hoặc 1 tên khác liên quan đến trị bệnh !
  Chúc khỏe để làm việc thiện !

  Trả lờiXóa
 3. Thăm chúc Trâm Anh ngày mớiHP đong đầy yêu thương

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cám ơn chị ghé thăm. Chúc chị cuối tuần vui và hạnh phú bên gia đình và bạn bè

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. CHÚA NHẬT AN BÌNH NHÉ!

  [img]http://img1.funscrape.com/en/friendship/71.gif[/img]

  Trả lờiXóa
 6. NGÀY CHÚA NHẬT ĐƯỢC NHIỀU ÂN PHÚC NHÉ!


  [img]http://img1.123tagged.com/en/sunday/177.gif[/img]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn anh ghé thăm nhờ anh Tư vấn mà blog của Anh Trung Bạn em hết bị Google chặn.

   Xóa
 7. THIÊN KHÍ NĂNG có dùng THUỐC nữa không ? hay chỉ dùng liệu pháp thủ thuật như "nhân điện" ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiên Khí năng không giống như nhân Điện đâu Phong sương ơi, không dùng thuốc tây gì cả. Mình cố gắng chuyển tải và giải thích kỉ cho mọi người, nếu thích tim hiểu cứ đến thằng trung tâm hoc nhé. Hân Hạnh đón tiếp BS.

   Xóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')