Thứ Tư, 12 tháng 12, 2012

NHỮNG CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG

    
Phía sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện xúc động về tình người. Những khoảnh khắc ngọt ngào hiếm hoi khiến cuộc sống thêm tươi đẹp và có ý nghĩa.


Từ khi vợ mất vào ngày 20/9 sau khi sinh con gái Damini, anh Bablu Jatav (Ấn Độ) ngày nào anh Jatav cũng quấn con gái vào tã, địu trước ngực rồi đạp xe chở khách trên đường phố. Cô bé trở nên yếu ớt, giảm cân và bị nhiễm trùng máu. 
Sau khi hoàn cảnh khó khăn của gia đình được đăng trên báo BBC, có rất nhiều người trên thế giới đã gửi tiền giúp đỡ bố con anh.


Cả bệnh viện nghiêng mình trước em bé. Đây là khoảnh khắc trước khi em vào phòng mổ hiến tặng toàn bộ cơ quan nội tạng.

Cuộc chiến ở Romani cũng có lúc lắng lại chỉ vì một trái tim bằng giấy.Trong cuộc chiến ở Brazil, có khoảnh khắc khiến một vị tướng không thể quên được. 
Đúng ngày sinh nhật của mình, ông yêu cầu quân phản đối hãy ngừng chiến. 
Họ đã làm đúng như thế và quay trở lại với một chiếc bánh sinh nhật trên tay. 
Quá bất ngờ và hạnh phúc, vị tướng bật khóc.


Hình ảnh này được chụp lại ở Rio de Janeiro. Nhìn thấy một cô bé không nhà lếch thếch với đôi chân trần, một du khách đã không ngần ngại tặng cho cô đôi dép ông đang đi.


Một vận động viên người Ohio không ngần ngại giúp đối thủ của mình về đích.

 
Cô bé Guatemala ngượng ngùng tặng hoa cho một du khách em vừa gặp mặt.

               
Tính mạng của bất kỳ ai cũng rất quan trọng.Trong khi dẫn đàn vịt qua đường, bà mẹ vịt đã bị rơi mất đàn con vì những khe hở của nắp cống. 
Khoảnh khắc này không lọt qua được mắt của một cảnh sát, cô đã cùng đồng đội của mình giở nắp cống để cứu từng con vịt.Một du khách người nước ngoài không ngại đút thức ăn cho người ăn xin.

8 nhận xét :

 1. Chào Trâm Anh!Bạn thiết kế nhà mới đẹp quá!Mình mới sang vẫn còn lạ, bạn chỉ cho mk với nhé!Thanks

  Trả lờiXóa
 2. Trâm Anh rất vui vì gặp lại chị Bình bên nhà mới. Chị cần giúp phần nào cứ ghi thắc mắc qua email rồi trâm anh chỉ lại qua email cho chi tiết hơn.
  tramanhnguyenhoang2012@gmail.com.

  Trả lờiXóa
 3. Vâng , có những khoảnh khắc tuyệt vời . Có những câu chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng lại làm trái tim con người phải lắng dịu .
  Blog mới của em đẹp quá , cho anh chúc mừng nghen .

  Trả lờiXóa
 4. Cám ơn anh Thu nhiều. Vui vì gặp lại tất cả blog cũ bên nhà mới.

  Trả lờiXóa
 5. Bước vào nhà sangh trọng và đẹp quá cũng thấy ngại, không biết để dép ở đâu, thôi cặp vô nách rồi bước vô đại..hì...hì
  Mến chúc gia chủ năm mới tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa.

  Trả lờiXóa
 6. Cám ơn bạn hiền ghé thăm nhà, mình cũng chúc bạn hiền sang năm khỏe mạnh và là một TKN viên nhiệt thành của nhóm nhé, đem niềm vui và sự bình an của Chúa đến mọi người bằng khả năng chúa ban.

  Trả lờiXóa
 7. Những bức hình thật ý nghĩa và nhiều cảm xúc, blog bạn rất đẹp, bữa mô bạn chỉ cho mình ít cách làm cho blog đẹp nhé !

  Trả lờiXóa
 8. Ok sẳn lòng thôi Thu Lan, bạn cần chỉ phần nào?

  Trả lờiXóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')