Thứ Hai, 17 tháng 12, 2012

Thú tiêu khiển


Giải trí kiểu mới 

Suốt cả tuần nay ngày nào cũng đi chữa bệnh ở sài gòn về, đi ngang đường điện Biên phủ thấy bán mấy mẫu tượng bằng đất màu trắng trông thấy dễ thương và cũng rẽ tiền, thế là từ hôm qua, có tâm trạng hơn buồn buồn, sáng nay khi đi về mình có ý định thôi thay vì lên yahoo mình giải trí bằng cách tô tượng cho đỡ buồn, Thế là quyết định dừng lại mua 30 ngàn tiền tượng họ cho mình màu sơn và cái cọ về nhà ngồi sơn, chiều về cho con gái chơi, tối nay sau khi dạy con học xong rồi hai mẹ con ngồi tô tượng. 
Ồ cảm giác thật là hay, đầu tập trung vào tượng và nghĩ sơn thế nào cho đẹp, đầu không còn nghĩ đến chuyện buồn thật là cách giải trí hay chỉ có mình nghĩ ra mà thôi.Gởi đến các bạn nhìn đừng cười nhé. Sau thời gian hết buồn là chuyển sang nghề họa sĩ hihi. Còn vài cái chưa sơn mai rảnh chiều sơn tiếp đến lúc nào hết buồn thì đã có một bộ sưu tập. Thật là vui.
                                                                                       Tối buồn 27/09/2012


2 nhận xét :

  1. ồthích quá quá cũng là một cái thú vui em nhỉ Cgúc cả nhà thật vui nhé

    Trả lờiXóa
  2. Hihi em đi chữa bệnh về thấy hình đẹp là dừng lại mua ngay à. Em vừa Sơn được vài hình nữa để em chụp cho chị xem.

    Trả lờiXóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')