Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2012

TRANG TRÍ BLOG


HÌNH ĐỘNG TRANG TRÍ BLOG


Mưa
 
 

Thien nhien

Suoi chảy
 
Tuyet roiCảnh hoàng Hôn
Sao set
Chim hot
Dong suoi
Mat troi lap lanh
Dong song

6 nhận xét :

 1. Nhờ Trâm Anh hướng dẫn dùm làm sao , khi copy hình động về blog mà vẫn nhấp nháy như bên này , tui có thấy vài Bạn hướng dẫn , nhưng tui vẫn chưa hiểu rõ lắm, vì vậy khg làm được, hy vọng Trâm Anh giúp nha . Cám ơn trâm Anh trước nha

  Trả lờiXóa
 2. Đầu tiên bạn để con trỏ chuột vào giữa hình động bạn thích, nhấp nút phải chuột chọn chữ copy image. Sau đó bạn thích dáng ở chổ nào thì để chuột tại nơi đó nhấn ctrl V.
  Trường hợp bạn thích dáng vào hai bên trái phai của Blog thì bạn nhấp vào ngay hình đó. Bạn chọn một trong ba chữ lớn, nhỏ, hay trung bình.Để cho hình nhỏ lại mới vừa với cột của blog bạn. Sau đó bạn bấm vào chữ HTML kế bên chữ Viết và copy hết tất cả rồi vào lại thiết kế, bố cục và tìm HTML bạn dáng vào phần nội dung sau đó bấm lưu. Rồi lại bấm lưu sắp xếp. và xem blog.
  Chúc Mùa Thu buồn làm thành công nhé.

  Trả lờiXóa
 3. LHTT tham nhà ban nè. rất dep va de thương..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn bạn, hân hạnh được làm quen bạn Blog mới.
   [img] http://i270.photobucket.com/albums/jj120/vinhngo07/hinh%20di%20dong/thank252Dyou.gif [/img]

   Xóa
 4. Hom nao TA post vai t28m hi5nh chua Giesu , Dức Mẹ dể moi ngườ thưởmg thức .
  cam on nhe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh cũng đạo Thiên Chúa hả anh, Ảnh Chúa và mẹ thì nhiều vâng em sẽ post vào trưa nay, giờ em phải đi gặp bệnh nhân ở quận 3 rồi. Thứ hai là ngày em đi chữa bệnh.

   Xóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')