Thứ Hai, 31 tháng 12, 2012

ĐI DÃ NGOẠI

                                       

DU LỊCH SUỐI TIÊN!

Một ngày thật vui và hạnh phúc. Đã gần 2 năm rồi, con gái của mình chưa được đi chơi đâu cả, vì nhiều lí do, hôm nay nhân dịp được nghĩ lễ 4 ngày nên mình cho con đi chơi suối tiên, cháu rất dễ thương rạo rực từ tối hôm qua, vừa ăn tối xong đã lên lầu chọn quần áo treo sẳn đấy. Sáng nay mới hơn 6 giờ cháu đã thức, nói mẹ cho con ăn bánh mì trứng, ăn chưa hết ổ bánh đã chạy lên thay đồ đẹp chuẩn bị xe tới là lên đường hihi, còn mình thì đi chợ về làm đồ ăn sẳn để đó đi chơi về rồi ăn bún thịt xào, vì nhà mình gần suối tiên lắm. Đi hon đa mất khoảng 10 phút. Thế là gần 8 giờ là khởi hành với ba lô chỉ có nước lạnh và cafe.
Ôi vừa  đến cổng suối tiên thấy bầu khí vui nhộn khách rất đông lý do vì cả học sinh và nhân viên nhà nước đều được nghỉ tết Tây. Sau đây xin gởi đến vài hình ảnh thân thương của mình nhé.
Cổng suối Tiên


Bác ơi mõi chân rồi ngồi nghỉ thôi


Trò chơi trên Tuyết
Bác Trung

Chụp tại Hồ Thiên Nga


Hai mẹ con dưới bãi tuyết

Hai bác cháu

Bé Phương thích thú nằm dài trên tuyết hi hi
Tuyết rơi nhiều

Đạp Vịt. Chúa ơi mệt ơi là mệt....Đền Thờ Vua Hùng Vương5 nhận xét :

 1. Gia Đình Hạnh Phúc, chị chúc em gái của chị luôn được hạnh phúc bên những người thân. Hãy gìn giữ những kỷ niệm đẹp Trâm Anh nhé, chị Vũ Pượng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. [img] https://lh3.googleusercontent.com/-W0qDIx5WeqU/UOPE3Vwql0I/AAAAAAAAAOw/YC0_Gger_sY/w497-h373/hoa%2Bc%25C3%25A1m%2B%25C6%25A1n%2Bb%25E1%25BA%25A1n.gif[/img]

   Xóa
 2. Em cám ơn chị gái sang thăm, những khoảnh khắc đáng nhớ này em sẽ trân trọng và gìn giữ. Ngày hôm đó em và con gái cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 3. Hihi, cám ơn anh Minh chính Tết đến thăm nhà. Anh có đi đâu chơi vào dịp nghỉ Lễ hông vậy?

  Trả lờiXóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')