Thứ Hai, 17 tháng 12, 2012

Giáo xứ Thiên Thần Nằm ở số 600 xa Lộ Hà Nội. Giáo xứ do các Linh Mục Dòng Tên Phụ trách.
    Giáo xứ Thiên Thần tọa lạc ở nơi có rất ít Kitô hữu, chung quanh nhà thờ đa số là lương giáo. Giáo dân ở những vùng từ cầu Sài gòn và các khu Thảo Điền, Báo chí, Giồng Ông Tố và Khi An Bình. Với trên dưới 2000 giáo dân, và 150 em thiếu nhi. Có 7 lớp giáo lý.

    Ngày khởi công xây dựng ngôi Thánh Đường mới trong tay của cha Sở lúc bấy giờ chị vọn vẹn 2 tỉ đồng, vậy mà Ngài vẫn quyết định khởi công. Với nguyện vọng Giáo xứ sớm có một ngôi nhà thờ mới để thờ phượng Chúa, và có nơi khang trang thoáng mát cho các em thiếu nhi sinh hoạt và Ngài đã khởi công. Trong 2 năm qua công trình xây dựng chưa bị giáng đoạn ngày nào, vì biết bao tấm lòng của các ân nhân xa gần cả trong và ngoài nước đóng góp xây dựng. Gần 2 năm đã làm xong được 7 phòng học giáo lý, tháp chuông, nhà hai cốt và với tượng đài Đức mẹ La Vang vừa được làm phép chiều hôm qua 13/10, kỉ niệm ngày Đức Mẹ hiện ra ở Lộ Đức. Giáo xứ Thiên Thần cũng chọn ngày này để làm phép ảnh tượng của Mẹ và nhà Hài cốt.

    Xin gởi lên vài hình ảnh, cũng mong sau bạn bè xa gần cũng nhớ và cầu nguyện cho Giáo Xứ Thiên Thần của mình mau hoàn thành. Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria luôn ban ơn và gìn giữ chúng ta. Amen


Con Gái đứng dưới chân Đức Mẹ La Vang vừa được làm phép.Hình ảnh giáo xứ Thiên Thần, trong giai đoạn hoàn thiện, Đã làm phép Tháp chuôngHai bạn học chung lớp Giáo Lý Rước Lễ

Tháp chuông và nhà thờ

4 nhận xét :

 1. Năm mới 2013 anh chúc Em cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng tràn ngập tình yêu thương và Hạnh phúc Em nhé!

  Trả lờiXóa
 2. Em cám ơn anh nhiều, nhà anh có vài kỉ xảo đẹp quá, hôm nào sẽ sang học hỏi. Em cũng chúc anh năm mới sức khỏe dồi dào, làm ăn thì gặp nhiều thành công anh nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Qua thăm Trâm Anh, chúc một ngày an vui !
  Phải rồi cái trang imkimi mỗi lần vào là phài đăng nhập lại . Còn trang nầy : http://www.loonapix.com/framer/753-spring_in_my_heart/
  không cần đang ký nè !

  [IMG]http://i1110.photobucket.com/albums/h444/El-Vi/chalv_zps055c3d86.jpg[/IMG]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cám ơn chị nhiều lắm, thỉnh thoảng em cũng hay nghiên cứu mấy cái vụ ghép hình này.
   [img] http://direct1.anhso.net/original/10/103305/232012135440934.gif[/img]

   Xóa

Bạn có thể chèn hình ảnh vô khung comment mà không cần thẻ .Bạn chỉ cần coppy link của hình và dán vô rồi đăng lên là được (Lưu ý: Định dạng đuôi ảnh 'JPG','GIF','PNG','BMP')